logo vietsang nho

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THÉP VSA

 

"THƯƠNG HIỆU THÉP CỦA MỌI CÔNG TRÌNH"

 

 
 
 
 
 
 
 
Kinh doanh nội địa: 0916741199
Kinh doanh quốc tế :0908342234
Chung chi chat luong Chung chi chat luong Chung chi chat luong Chung chi chat luong Chung chi chat luong Chung chi chat luong                                            Tuyển dụng

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THÉP VISA

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0937892222, 0939503333

Nhà Máy

Steel Dynamics Inc. mới đây tiết lộ kế hoạch xây dựng một nhà máy cán thép cao cấp tại miền Tây Nam nước Mỹ với chi phí khoảng 1,7 đến 1,8 tỷ USD.

Trong một thông báo về dự án hôm 26/11, Steel Dynamics cho biết nhà máy cán thép sẽ được vận hành với công nghệ lò điện hồ quang (EAF-electric arc furnace), có khả năng sản xuất khoảng 3 triệu tấn thép hàng năm.

Thành phẩm bao gồm các loại thép cường độ cao, thép cán nóng và nguội, thép mạ kẽm, tôn lạnh và các sản phẩm tôn màu.

Quá trình sản xuất nhắm vào lĩnh vực xây dựng và năng lượng tại M,ỹ cũng như thị trường thiết bị và lĩnh vực ô tô tại trung tâm và miền Bắc Mexico.

“Cơ sở hạ tầng với công nghệ tiên tiến nhằm sản xuất các loại thép với cường độ chịu lực cao, để phục vụ trong các lĩnh vực thiết bị, năng lượng và ngành ô tô”, theo một chia sẻ từ phía đại diện công ty cho biết.

“Công nghệ mới sẽ góp phần sản xuất các loại thép tốt hơn, tối ưu hơn, bao gồm sử dụng lá thép dày hơn và rộng hơn”.

Steel Dynamics không nói rõ vị trí chính xác sẽ đặt nhà máy cán thép này, nhưng cho biết, nhà máy sẽ tạo ra một lợi thế cạnh tranh đáng kể trong vùng bằng cách tận dụng các chi phí vận chuyển trong vùng cũng như các lợi thế về mặt hậu cần.

Đại diện công ty cho biết thêm, quyết định cuối cùng về vị trí của nhà máy sẽ phụ thuộc vào các chính sách hỗ trợ, cơ sở hạ tầng của chính quyền địa phương và tiểu bang. Dự kiến nhà máy được khởi công vào năm 2020 và đi vào hoạt động trong nửa đầu năm 2021.

Với kế hoạch thành lập nhà máy cán thép này, Steel Dynamics trở thành nhà sản xuất thép sau cùng thông báo về dự án sử dụng công nghệ lò điện hồ quang tại miền Nam nước Mỹ.

Trước đó, JSW Steel đang hoạt động tại Baytown, Texas tiến hành đại tu lại cơ sở sản xuất và lắp đặt thêm một đầu nóng. Trong khi đó, Big River Steel chuẩn bị mở rộng nhà máy tại Arkansas dù đang vướng bận xây dựng cơ sở thứ hai tại Brownsville, Texas.

Nguồn tin: Vietnambiz